Đang tải... Vui lòng chờ...

Dịch vụ gửi hàng
Hỗ trợ Online

TƯ VẤN VIÊN
ĐT: 0906 357 277
Email: info@binhminhpost.com
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Gửi hàng đi Pháp

 

Cộng đồng người Việt sống tại Pháp rất nhiều để du lịch, học tập, làm việc. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để tất cả các đại lý chuyển phát nhanh đi Pháp, gửi hàng đi Pháp, vận chuyển hàng hóa đi Pháp có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và chào giá cho nhiều Khách hàng.

Binh Minh Post Co.,Ltd rất may mắn khi được Khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ trong suốt thời gian qua.

Binh Minh Post Co.,Ltd sẽ hỗ trợ Khách hàng gửi hàng đi Pháp giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh.

Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp Binh Minh Post Co.,Ltd được biết đến với vai trò là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS.

gửi hàng đi pháp

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp đảm bảo nhất

Có 4 dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp để Khách hàng chọn lựa để gửi hàng hóa đi Pháp như sau:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Pháp
- Chuyển phát nhanh TNT đi Pháp
- Chuyển phát nhanh UPS đi Pháp
- Chuyển phát nhanh FedEx đi Pháp

Vì vậy, chúng tôi được hưởng mức giá ưu đãi như một Khách hàng gửi số lượng hàng hóa nhiều trong tháng. Chúng tôi chia sẻ niềm vui này cho Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ.
 

Trách nhiệm của công ty chuyển phát nhanh đi Pháp đảm bảo, chuyên nghiệp Binh Minh Post Co.,Ltd là nhận tận nơi người gửi, phát tận tay người nhận và thực hiện quy trình vận chuyển trung thực trong thời gian sớm nhất.
 

Với sự nỗ lực của các thành viên trong công ty, theo thống kê đến tháng 6 năm 2013, Binh Minh Post Co.,Ltd có hơn 4000 Khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp như sau:

- Khách hàng cá nhân: 1850 Khách hàng.

- Khách hàng doanh nghiệp: hơn 1600 Khách hàng.

- Khách hàng được giới thiệu: hơn 800 Khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Binh Minh Post Co.,Ltd được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước tin cậy chọn lựa, Binh Minh Post Co.,Ltd còn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Pháp về Việt Nam với nhiều ưu đãi, cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ.

Với hình thức vận chuyển hàng hóa nhận tận nơi người gửi, phát tận nơi người nhận, Binh Minh Post Co.,Ltd luôn là công ty được Khách hàng chọn lựa ưu tiên để chuyển phát nhanh đi Pháp và nhập hàng từ Pháp về Việt Nam.

Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu:

Hotline: 0906 357 277

Email: info@binhminhpost.com

 

Chuyển phát nhanh Bình Minh

Công ty tnhh TM-DV Bình Minh (Bình Minh Post Co.,Ltd) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 Bình Minh Post Co.,Ltd là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; Bình Minh Post Co.,Ltd mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

 Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; Bình Minh Post Co.,Ltd tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH- NHANH- NHẤT HIỆN NAY.

 Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Bình Minh Post Co.,Ltd luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Trân trọng kính chào

Giám đốc  

Nguyễn Thị Thu HuyềnDịch vụ nổi bật
Chưa bán được sản phẩm nào trong nhóm danh mục đã chọn !
Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh | Chuyen phat nhanh | Chuyển phát nhanh Quốc tế | Chuyển phát nhanh giá rẻ | Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ | binhminhpost.com | Công ty chuyển phát nhanh | Dịch vụ chuyển phát nhanh | Vận chuyển hàng đi nước ngoài | Vận chuyển Quốc tế | Gui hang di nuoc ngoai | Gửi hàng đi nước ngoài | Gửi hàng đi Mỹ | Chuyển hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Canada Gửi hàng đi Úc | Chuyển hàng đi nước ngoài | Chuyển phát nhanh đi Úc | Chuyển phát nhanh đi canada