Đang tải... Vui lòng chờ...

Dịch vụ gửi hàng
Hỗ trợ Online

TƯ VẤN VIÊN
ĐT: 0906 357 277
Email: info@binhminhpost.com
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Gửi hàng đi Myanmar

 

Công ty dịch vụ gửi hàng đi Myanmar đảm bảo nhất!

Binh Minh Post Co.,Ltd được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng vận chuyển chuyên chuyển phát nhanh đi Myanmar nổi tiếng trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS có mặt tại Việt Nam từ 12 đến 25 năm qua.

Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar qua DHL Express, vận chuyển hàng đi Myanmar giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Myanmar giá rẻ nhằm tăng cơ hội giao thương của hai bên người bán và người mua từ lâu đã tin dùng dịch vụ của Binh Minh Post Co.,Ltd trong suốt thời gian qua.

Với sự nỗ lực đó, hai trung tâm gửi hàng đi Myanmar uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội của Binh Minh Post Co.,Ltd được nhiều Khách hàng tin dùng và giới thiệu đến bạn bè, đối tác, người thân. Hàng trăm gói hàng lớn nhỏ khác nhau được gửi từ Việt Nam đi Myanmar cũng như nhập hàng từ Myanmar về Việt Nam đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

Bảo hiểm: Quý Khách hàng có thể chọn lựa gói bảo hiểm hàng hóa chỉ 2-5% để được đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi gửi hàng đi Myanmar.

gui hang di myanmar

Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar hoàn hảo qua DHL

Chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Myanmar và nhập hàng từ Myanmar về Việt Nam của Binh Minh Post Co.,Ltd bao gồm:

* Gửi hàng đi Myanmar:

- Chuyển phát nhanh các mặt hàng nguy hiểm đi Myanmar.

- Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Myanmar giá rẻ.

- Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

- Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Myanmar.

* Nhập hàng từ Myanmar:

Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm...

Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn...

+ Chuyển tiền và mua hàng trên Website Myanmar.

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Myanmar:

- Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Myanmar: Thời gian 3-4 ngày.

- Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Myanmar: Thời gian 7-8 ngày.

- Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar đường biển giá rẻ, uy tín.

Dich vu gui hang di Myanmar​​

Chuyển phát nhanh đi Myanmar đảm bảo

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Myanmar uy tín. Tại mọi thời điểm, Binh Minh Post Co.,Ltd luôn là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Myanmar đảm bảo, uy tín thông qua hãng chuyển phát nhanh DHL đã có mặt tại Việt Nam 25 năm qua. Chúng tôi cam kết sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng đi Myanmar và các nước, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận.

Tin vui cho các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu có nhu cầu gửi hàng đi Myanmar, công ty Binh Minh Post Co.,Ltd xây dựng thành công dịch vụ chuyên tuyến Myanmar giá rẻ, nhanh chóng, cước phí vận chuyển chỉ bằng 1/3 cước phí gửi hàng đi Myanmar qua DHL.

Đặc biệt, với dịch vụ xách tay hàng từ Myanmarvề Việt Nam, chúng tôi vận chuyển hàng trăm mặt hàng khác nhau, được sự cho phép qua cửa khẩu hải quan, giao hàng tận nơi trong ngày hôm sau, đảm bảo tiến độ công việc của Khách hàng.

Binh Minh Post Co.,Ltd chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Myanmar và nhập hàng từ Myanmar về Việt Nam bao thuế 24/24 qua:

Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa, chứng từ :

Hotline: 0906 357 277

Email: info@binhminhpost.com

Chuyển phát nhanh Bình Minh

Công ty tnhh TM-DV Bình Minh (Bình Minh Post Co.,Ltd) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 Bình Minh Post Co.,Ltd là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; Bình Minh Post Co.,Ltd mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

 Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; Bình Minh Post Co.,Ltd tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH- NHANH- NHẤT HIỆN NAY.

 Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Bình Minh Post Co.,Ltd luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Trân trọng kính chào

Giám đốc  

Nguyễn Thị Thu HuyềnDịch vụ nổi bật
Chưa bán được sản phẩm nào trong nhóm danh mục đã chọn !
Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh | Chuyen phat nhanh | Chuyển phát nhanh Quốc tế | Chuyển phát nhanh giá rẻ | Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ | binhminhpost.com | Công ty chuyển phát nhanh | Dịch vụ chuyển phát nhanh | Vận chuyển hàng đi nước ngoài | Vận chuyển Quốc tế | Gui hang di nuoc ngoai | Gửi hàng đi nước ngoài | Gửi hàng đi Mỹ | Chuyển hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Canada Gửi hàng đi Úc | Chuyển hàng đi nước ngoài | Chuyển phát nhanh đi Úc | Chuyển phát nhanh đi canada