Đang tải... Vui lòng chờ...

Dịch vụ gửi hàng
Hỗ trợ Online

TƯ VẤN VIÊN
ĐT: 0906 357 277
Email: info@binhminhpost.com
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Chuyển thuốc tây đi Mỹ


Gửi thuốc tây đi Mỹ

Định nghĩa thuốc là gì?

Thuốc: Được dùng để chữa nhiều bệnh như đau đầu, đau bụng, nhức mỏi, ăn không tiêu, đau lưng, đau thần kinh, nhức mỏi mắt. Thuốc tây được sử dụng rộng rãi nhất ở các bệnh viện. Châm cứu cũng là một cách để chữa bệnh rất hay, thường áp dụng đối với những trường hợp về cơ, khó lưu thông máu.

Thuốc có nhiều loại: Thuốc được kê toa đơn của Bác Sĩ, thuốc Bắc, thuốc Nam dạng nước, lá cây, rễ cây, táo tàu dùng để sắc nước uống. Các loại thuốc Nam làm từ lá đu đủ, lá tranh hay quả sung.

Một số loại thức ăn từ cây lá cũng được dùng để làm thuốc như cây mủ trôm, rau sam.

Chuyen thuoc tay di My

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ uy tín nhất

Trong đó, thuốc Tây là loại khó sử dụng nếu không có toa kê đơn của bác sĩ (Toa thuốc). Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ của Binh Minh Post Co.,Ltd sẽ giúp Khách gửi được tối đa 2kg thuốc tây và 10kg các loại thuốc khác đối với trường hợp người nhận là cá nhân tại Mỹ.

Ở Mỹ – đất nước văn minh, giàu có, phát triển về khoa học, giáo dục, y học, nhiều bệnh viện đươc xây dựng để chăm sóc sức khỏe con người. Dường như họ không tin vào cây lá có thể chữa được bệnh. Có thể họ xem những loại lá cây như cây chó đẻ, cây trinh nữ… chỉ là những cây lá bình thường và không hề có tác dụng gì đối với sức khỏe. Nhưng người Việt Nam thì ngược lại hoàn toàn.

Đã rất nhiều Khách hàng yêu cầu chúng tôi vận chuyển thuốc Bắc, thuốc Nam đi Mỹ dạng nước hoặc dạng cây lá.

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ, thuốc Bắc đi Mỹ, thuốc Nam đi Mỹ với thời gian chỉ từ 3-4 ngày làm việc, lô hàng sẽ được giao tận nơi cho người nhận mà không cần phải làm bất cứ thao tác nào để tác động đến quá trình hoàn thành thủ tục hải quan.

Một số yêu cầu cơ bản khi gửi thuốc (dạng viên hoặc vỉ không hộp đi Mỹ):

- Toa thuốc của bác sĩ.
- Tên của bệnh nhân chính là tên của người nhận thuốc bên Mỹ.
- Số lượng thuốc và liều lượng thuốc đúng như toa của bác sĩ.
- Mỗi đơn thuốc không quá 300Gram.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ là dịch vụ gửi hàng đặc biệt của Binh Minh Post Co.,Ltd được nhiều Khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng. Chúng tôi - Binh Minh Post Co.,Ltd cũng là một trong số ít các công ty chuyển phát nhanh có khả năng vận chuyển được thuốc tây đi Mỹ.

Chuyen thuoc tay di my

Dịch vụ chuyển thuốc tây đi Mỹ đảm bảo nhất tại Binh Minh Post Co.,Ltd

Khi gửi thuốc tây đi Mỹ, Khách hàng thỉnh thoảng sẽ gặp một số trường hợp hàng bị Hải quan giữ, kiểm tra thực tế. Nếu sai nguyên tắc gửi hàng thuốc, lô hàng có thể sẽ bị hủy hoặc trả về. Trong trường hợp này, Khách hàng cần liên hệ với công ty để được hướng dẫn cách xử lý trường hợp này đơn giản nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển thuốc tây đi Mỹ, Binh Minh Post Co.,Ltd còn nhận gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín.

Với dịch vụ nhận tận nơi, phát tận nơi, chúng tôi cam kết tiết kiệm nhiều hơn cước phí và thời gian vận chuyển. 

Để nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ chuyển thuốc tây đi Mỹ, gửi thuốc tây đi Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Hotline: 0906 357 277

Email: info@binhminhpost.com

Chuyển phát nhanh Bình Minh

Công ty tnhh TM-DV Bình Minh (Bình Minh Post Co.,Ltd) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 Bình Minh Post Co.,Ltd là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; Bình Minh Post Co.,Ltd mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

 Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; Bình Minh Post Co.,Ltd tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH- NHANH- NHẤT HIỆN NAY.

 Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Bình Minh Post Co.,Ltd luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Trân trọng kính chào

Giám đốc  

Nguyễn Thị Thu HuyềnDịch vụ nổi bật
Chưa bán được sản phẩm nào trong nhóm danh mục đã chọn !
Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh | Chuyen phat nhanh | Chuyển phát nhanh Quốc tế | Chuyển phát nhanh giá rẻ | Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ | binhminhpost.com | Công ty chuyển phát nhanh | Dịch vụ chuyển phát nhanh | Vận chuyển hàng đi nước ngoài | Vận chuyển Quốc tế | Gui hang di nuoc ngoai | Gửi hàng đi nước ngoài | Gửi hàng đi Mỹ | Chuyển hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Canada Gửi hàng đi Úc | Chuyển hàng đi nước ngoài | Chuyển phát nhanh đi Úc | Chuyển phát nhanh đi canada